Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng
international flight school

Về trường học

Thông tin khác

Epic Flight Academy tọa lạc tại New Smyrna Beach, Florida. Được thành lập vào năm 1999 bởi Giám đốc điều hành Danny Perna, Epic cung cấp chương trình đào tạo phi công theo tiêu chuẩn Part 141 và đào tạo thợ máy máy bay Part 147 của FAA. Epic đã đào tạo hàng nghìn phi công hiện đang bay cho hơn 300 hãng hàng không. Chương trình Airline Direct của Epic đưa sinh viên bay từ con số không kinh nghiệm đến với các hãng hàng không trong 10 tháng. Chương trình cơ khí máy bay mất khoảng 14 đến 18 tháng. Epic sử dụng 115 nhân sự và đào tạo hàng trăm sinh viên mỗi năm. Hạm đội của Epic bao gồm tất cả các máy bay mô phỏng và buồng lái bằng kính mới. Epic Flight Academy duy trì quan hệ đối tác tuyển dụng với nhiều hãng hàng không và công ty hàng không, bao gồm các hãng hàng không tại Việt Nam và Cục Hàng không Việt Nam.

Epic Flight Academy đã cung cấp khóa đào tạo bay được FAA phê duyệt cho sinh viên trường bay quốc tế từ năm 1999. Epic cũng cung cấp khóa đào tạo thợ máy bay cho sinh viên quốc tế.

Epic Flight Academy là ngôi trường được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt.

Hàng ngàn học viên bay từ hơn 80 quốc gia đã tốt nghiệp thành công từ trường bay của chúng tôi. Hơn nữa, họ hiện đang tận hưởng sự nghiệp hàng không. Epic cung cấp chương trình đào tạo phi công hàng không an toàn, có tay nghề cao cho hơn 300 hãng hàng không, bao gồm Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air.

Những phi công đủ tiêu chuẩn này bay trong mọi Cơ quan Hàng không Dân dụng trên toàn thế giới. Mạng lưới sinh viên tốt nghiệp của Epic trải dài khắp thế giới. Ngoài ra, trường bay của chúng tôi vượt quá 30,000 giờ hoạt động hàng năm. Chương trình đào tạo sinh viên phi công quốc tế của Epic chào đón sinh viên mới hàng tháng và chúng tôi rất vui được chào đón bạn!

Yêu cầu tuyển sinh phi công quốc tế

  • Đầu tiên, bạn phải từ 17 tuổi trở lên.
  • Ngoài ra, bạn phải hoàn thành tối thiểu trường trung học hoặc tương đương.
  • Bạn phải có hộ chiếu quốc tế hợp lệ.
  • Ngoài ra, bạn phải cung cấp bằng chứng về phương tiện tài chính để tài trợ cho việc đào tạo phi công.
  • Quan trọng nhất, bạn phải có khả năng đọc, nói, viết và hiểu ngôn ngữ tiếng Anh

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.