Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Sinh viên từ hơn 100 quốc gia đã chọn George Brown College là lựa chọn giáo dục của họ. Trong hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và nhanh chóng trở thành một trường đại học hàng đầu cho sinh viên quốc tế tại Canada.

Là một sinh viên quốc tế tại George Brown College, bạn sẽ sống, học tập và làm việc tại Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa lớn nhất trên thế giới. Các chương trình hướng đến nghề nghiệp của chúng tôi và giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn kết nối với thành phố trung tâm thương mại và văn hóa của Canada.

George Brown College có hơn 145 chương trình chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, đại học và mức độ nghề nghiệp tập trung - một trong những chương trình đại học toàn thời gian ở Canada mà có nhiều chuyên ngành nhất. Hầu hết các chương trình của chúng tôi cho phép sinh viên có thể đi làm công việc thực tế trong lĩnh vực quan tâm.

Là một sinh viên quốc tế tại George Brown College, bạn sẽ sống, học tập và làm việc tại Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa lớn nhất trên thế giới. Các chương trình hướng đến nghề nghiệp của chúng tôi và giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn kết nối với thành phố trung tâm thương mại và văn hóa của Canada.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

 • Trường tọa lạc tại trung tâm Toronto. Bạn có thể sống, học tập và làm việc ở ngay tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada. Bạn có thể chọn học trong số 140 chương trình khác nhau như chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình Cao đẳng (Diploma), sau Đại học và chương trình Cử nhân. Với sự hỗ trợ của nhà trường và thành phố, bạn có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.
 • Các sinh viên quốc tế được yêu quý trong cộng đồng George Brown. Các sinh viên đã tốt nghiệp của chúng tôi có các mối quan hệ công việc và tình bạn ở khắp nơi trên thế giới. Ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành chủ doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà lãnh đạo để xây dựng nền kinh tế Toronto và Canada. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình Anh ngữ Chuyên sâu và các khóa học để hỗ trợ sinh viên quốc tế thuần thục các kỹ năng nói và viết.
 • Cuộc sống tại trường rất thú vị. Có nhiều điều thú vị về trường mà bạn có thể khám phá ngoài các lớp học, thư viện, sách vở và nghiên cứu. Sinh viên có sự cân bằng giữa việc học tập trong và ngoài trường với những mối quan tâm khác. Cơ sở vật chất của Đại học George Brown là ngôi nhà của nhiều hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao. Hãy cùng tham gia nhé!
 • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Chúng tôi muốn tập trung giúp đỡ bạn và mang lại những kinh nghiệm học tập cho bạn. Giảng viên và nhân viên của chúng tôi cam kết làm việc để giúp bạn thích nghi với môi trường mới, cải thiện kỹ năng tiếng Anh, và đảm bảo rằng thời gian bạn học tập tại trường là thú vị và bổ ích.

Yêu cầu Đầu vào

Để được nhận vào một chương trình (Cao đẳng/Chứng chỉ/Sau Đại học/Đại học), bạn phải:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương  (Những người nộp hồ sơ cho chương trình sau đại học phải tốt nghiệp một trường đại học hoặc cao đẳng.)
 • Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký
 • Trả lệ phí đăng ký không hoàn lại $ 65
 • Phí này có thể được thanh toán bằng thẻ tín dụng (MasterCard, VISA hoặc AMEX) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng như hướng dẫn trên Hệ thống nộp đơn trực tuyến hoặc thông qua đối tác VNIS
 • Cung cấp chứng chỉ về trình độ tiếng Anh. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức ở quốc gia bạn, bạn phải có một trong những chứng chỉ sau (ít nhất IELTS 6.0 hoặc TOEFL thi trên Internet là 80)

Học phí & Chi phí (Đô La Canada)

 • Anh ngữ Học thuật: $4,638.32
 • Chương trình Cao đẳng/Chứng chỉ/Sau Đại học: $18,239.64 (2 kỳ)
 • Chương trình Đại học: $21,219.64/2 kỳ
 • Trường có tham gia chương trình Study Direct Stream (SDS)

(Phí bao gồm phí đăng ký, học phí cơ sở, lệ phí chương trình thực tập, lệ phí phát sinh, bảo hiểm y tế bắt buộc, giao thông công cộng (mỗi năm), sách và vật tư)

Học bổng & Hỗ trợ Tài chính

Bốn học bổng đầu vào trị giá $5,000 sẽ được tính vào học phí học kỳ thứ hai cho các sinh viên mới được chấp nhận vào các chương trình của George Brown College (cao đẳng, đại học, hoặc sau đại học).

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.