Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

TasTAFE là nhà cung cấp giáo dục sau trung học và đào tạo nghề công lập lớn nhất ở Tasmania. TasTAFE đảm bảo chất lượng cao trong giảng dạy, cơ sở vật chất tiêu chuẩn, và cam kết sự thành công trong sự nghiệp của sinh viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Những lý do sinh viên nên chọn TasTAFE

Mối quan hệ trong ngành 

TasTAFE đã xây dựng mối quan hệ bền chặt và đáng tin cậy với các nhà tuyển dụng và các cơ quan trong ngành của Úc trong nhiều thập kỷ. TasTAFE tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng mà ngành công nghiệp cần, để sinh viên tốt nghiệp sẽ luôn có sẵn việc làm và có đầy đủ những tố chất nhà tuyển dụng yêu cầu.

Kinh nghiệm làm việc thực tế

Hầu hết các khóa học của TasTAFE đều có chương trình làm việc thực tế trong ngành. Điều này mang lại cho sinh viên của cơ hội xây dựng kinh nghiệm thực tiễn có giá trị thông qua việc làm việc trong một tổ chức chất lượng cao trong lĩnh vực họ đã chọn.

Hỗ trợ cá nhân

TasTAFE có Cố vấn Sinh viên Quốc tế và Giáo viên Hỗ trợ Anh ngữ tận tâm, những người sẽ đón sinh viên tại sân bay, tìm chỗ ở, hỗ trợ cuộc sống sinh viên và tìm việc làm. Tổ chức Giáo dục Chính phủ Tasmania cũng vận hành đường dây liên lạc khẩn cấp 24/7 dành cho sinh viên quốc tế để đảm bảo luôn sẵn sàng trợ giúp.

Do chính phủ sở hữu và điều hành 

TasTAFE là nhà cung cấp giáo dục duy nhất do chính phủ sở hữu và điều hành, đảm bảo chất lượng giáo dục cao, ổn định và an toàn. Các nhà tuyển dụng trên khắp nước Úc và thế giới công nhận và đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp TasTAFE vì họ tin tưởng vào chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và bằng cấp của TasTAFE.

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học

TasTAFE hợp tác với University of Tasmania (UTAS) để cung cấp các Lộ trình cấp bằng Cao đẳng + Cử nhân. Sinh viên được hưởng lợi từ việc đào tạo kỹ năng thực hành và vị trí làm việc của TasTAFE, và sau đó mở rộng kiến ​​thức lý thuyết của họ thông qua việc học Đại học. Các chương trình Pathways cho phép sinh viên bắt đầu hành trình học tập của mình với yêu cầu tiếng Anh thấp hơn và mức học phí thấp hơn, đồng thời kiếm được hai bằng cấp có giá trị và tăng khả năng tuyển dụng

Tasmania, nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc

Chất lượng sống cao

Tasmania mang đến cơ hội trở thành một phần của cộng đồng thịnh vượng với khung cảnh văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật sống động, các khu chợ và lễ hội âm nhạc. Hít thở bầu không khí sạch nhất thế giới và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

Cơ hội rộng mở

Tasmania có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong tất cả các bang của Úc, và các ngành công nghiệp trọng điểm là Du lịch, Chăm sóc sức khỏe, CNTT và Kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên chọn làm việc trong hoặc sau quá trình học tập tại Tasmania.

Chi phí phải chăng

Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc. Sinh viên có thể sống tập trung ở Hobart hoặc Launceston và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời trong khi chỉ cần chi trả một số chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.

An toàn và thân thiện

Đây là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Úc và nổi tiếng với những con người thân thiện và dễ gần. Du lịch là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất của Tasmania, vì vậy người Tasmania hiểu biết về sự khác biệt văn hóa và thân thiện đối với những người mới đến.

Môi trường thích hợp để học tiếng Anh 

Ít hơn 1% sinh viên tại TasTAFE là sinh viên quốc tế, điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ tương tác với những người dân địa phương thân thiện nhiều hơn. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh hơn trong quá trình tận hưởng trải nghiệm Úc đích thực.

Chương trình đào tạo

Trường đào tạo cấp bằng Certificate III, IV, Diploma ở các lĩnh vực như:

 • Hospitality and Tourism
 • Information Technology
 • Engineering and Science
 • Accounting and Business
 • Community Services
 • Children’s Services
 • Health

Chương trình đào tạo tiếng Anh 

Lộ trình Đại học (TasTAFE to University of Tasmania Articulation Pathways) chỉ từ 3-5 năm.

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

 • Tất cả các khóa học (trừ Diploma of Nursing): IELTS 5.5 (không band nào dưới 5); PTE 42–49; TOEFL 46–59, TOEFL Paper 527–549
 • Diploma of Nursing: IELTS 7.0 (không band nào dưới 7); PTE 65–78; TOEFL S=23, L =24 W=27, R=24

Học phí và chi phí sinh hoạt 

Học phí: từ $7,000 đến $36,000 tùy chương trình

Chi phí sinh hoạt:

 • Chỗ ở cho sinh viên TasTAFE: $178,50 mỗi tuần
 • Tạp hóa / ăn uống: $80 đến $200 mỗi tuần
 • Điện thoại và internet $20 đến $55 mỗi tuần
 • Phương tiện công cộng $15 đến $30 mỗi tuần
 • Giải trí, thể thao, chăm sóc cá nhân $60 đến $150 mỗi tuần

Bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh (ước tính): $50/ tháng, $600/ năm

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.