Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

The Northwest School là một ngôi trường với truyền thống thanh lịch và văn minh, mang trong mình sứ mệnh giảng dạy và kết nối tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, lịch sử, văn học và khoa học trên nền tảng tri thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chương trình giảng dạy bao gồm thực hành ngoài lớp học, gắn liền với thiên nhiên xung quanh, môn thể thao năng động như điền kinh,… là những phần không thể thiếu của trường Northwest. Nằm trong khuôn viên đô thị,  trung tâm của một địa danh lịch sử nổi tiếng – nơi luôn được chăm sóc và bảo tồn bởi chính học sinh trường, Northwest School đào tạo từ lớp 6 cho tới lớp 12, giúp cho các em có một tầm nhìn quốc tế cũng như khuyến khích những ý tưởng sáng tạo và cách suy nghĩ độc lập trong từng lớp học. Trường định hướng từng học sinh trở thành những công dân toàn cầu những người có thể định hình được cộng đồng, quốc gia mình đang sống và cả thế giới.

Yêu cầu Nhập học

Việc tuyển sinh vào trường The Northwest School có tính ganh đua, và không phụ thuộc vào một yếu tố nào duy nhất. Ủy ban Giảng huấn và Ban Điều hành xem xét những thông tin sau đây như: đơn ghi danh, học bạ, đánh giá của giáo viên, sự giới thiệu cá nhân, điểm thi (TOEFL, IELTS, iTEP-SLATE, hoặc EIKEN), thăm viếng/phỏng vấn tại trường, và tài năng, phong cách, và phẩm chất lãnh đạo của một học sinh.

Hạn chót ghi danh vòng đầu tiên là tuần hai của tháng 12. Hạn chót ghi danh vòng thứ hai là tuần đầu của tháng Hai. Sau tháng Hai, các đơn ghi danh quốc tế được chấp nhận theo cách tuần tự tùy thuộc vào sự có chỗ trong trường và ký túc xá hay không.

Tất cả học sinh quốc tế nộp đơn ghi danh vào trường Northewest School phải đáp ứng một trong những đòi hỏi về trình độ Anh Văn tối thiểu sau đây:

TOEFL

IELTS

iTEP-SLATE

EIKEN

Lớp 9 (có học ESL)

iBT 50

4.0-4.5

3.5

Lớp 2

Lớp 10 (có học ESL)

iBT 60

5.0

4.5

Lớp 2 A

Lớp 11 (có học ESL)

iBT 80

6.0

5.5

Lớp Pre-1

Lớp 12

iBT 90

6.5

6.0

Lớp 1

Lớp 9-12 (không học ESL)

iBT 90

6.5

6.0

Lớp 1

Học phí & Chi phí

  • Học phí: $35,500 (lớp 6 – 8), $37,685 (lớp 9 – 12)
  • Tiền ăn trưa: $1,360
  • Bảo hiểm: $575
  • Ký túc xá và ăn ở (chỉ có từ lớp 9 -12): $16,210

Học bổng & Hỗ trợ Tài chính

Không

The Northwest School: Trường trung học đặc biệt và còn hơn thế nữa. Hãy đến và trải nghiệm!

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.